Địa chỉ: Số 70 phố Hành Chính, Thị trấn Yên Lâm, Huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hóa

Hotline hỗ trợ (24/7)

0971 588 000

Thịnh Phát Stone – Địa chỉ cung cấp vật liệu bó vỉa đá chất lượng 2022

Admin 20/02/2022 182 Lượt xem

Bó vỉa đá từ lâu đã là một công nghệ rất quen thuộc trong đời sống. Nó sẽ giúp cải thiện giá trị thẩm mỹ cho công trình lẫn các chi tiết một cách đáng kể. Mời các bạn cùng với Thịnh Phát Stone tìm hiểu xem lý do tại sao việc bó vỉa đá lại được ưa chuộng đến vậy và top những nguyên liệu bó vỉa đá tốt nhất. 

Bó vỉa đá là gì?

Bó vỉa đá là một phần cấu kiện bằng đã được chế tác theo hình dáng khác nhau, sử dụng làm ranh giới cho vỉa hè, các khu vực giao thông… Thông thường thì tùy vào mục đích sử dụng mà chúng sẽ được thiết kế thành nhiều hình dạng. Nhưng mẫu thường thấy nhất chính là các khối chữ nhật bị khuyết mất một cạnh hoặc được bo tròn phần góc vuông. 

Bó vỉa đá rất quen thuộc trong đời sống

Bó vỉa đá rất quen thuộc trong đời sống

Dấu hiệu rõ nhất để các bạn có thể nhận ra bó vỉa chính là giải phân cách giao thông và những phần rìa của vỉa hè. Bình thường, chất liệu chính cho những phần cấu kiện này là các loại đá khác nhau với cấu trúc góc cạnh để cải thiện tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đây còn là dấu hiệu để ngăn cách các làn xe hoặc giữa làn xe đi đường với vỉa hè dành cho người đi bộ. 

Những loại đá thường dùng trong bó vỉa đá

Bó vỉa đá thường sẽ được thực hiện ngay khi công trình vừa hoàn thành. Tuy nhiên không phải vật liệu nào cũng có thể được sử dụng để bó vỉa. Trong số những loại phổ biến nhất hiện nay thì đá sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây sẽ là danh sách các loại đá thường được sử dụng trong bó vỉa: 

Đá Granite

Lý do khiến cho đá Granite được ưa chuộng cho việc bó vỉa đá chính là nhờ vào tính chất vật lý của loại vật liệu này. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng, ai cũng biết rằng đá sở hữu độ bền cực cao và rất khó bị mài mòn. Đặc biệt hơn, qua thời gian dài, màu sắc trên đá cũng sẽ không bị phai hoặc phai rất ít.

Đá Granite sở hữu độ bền cực cao và rất khó bị mài mòn

Đá Granite sở hữu độ bền cực cao và rất khó bị mài mòn

Bên cạnh đó, đá Granite có sự đa dạng về màu sắc cũng như hoa văn. Vì vậy, nguyên liệu này cũng hỗ trợ việc tăng mỹ quan các công trình xây dựng khác nhau. Và quan trọng nhất là loại đá này có khả năng chống thấm nước rất hiệu quả nên có thể sử dụng được rất lâu mà không gặp phải sự cố hay sự xuống cấp nào. 

Đá xanh tự nhiên 

Đá xanh tự nhiên sở hữu cho mình một vẻ đẹp vô cùng sang trọng và riêng biệt. Độ bền của loại vật liệu này cũng được đánh giá rất cao và có khả năng chạm trổ những nét vẽ tinh tế. Với những đặc điểm đó, đá xanh được sử dụng rất rộng rãi trong việc bỏ vỉa đá. 

Đá xanh tự nhiên sở hữu vẻ đẹp vô cùng sang trọng

Đá xanh tự nhiên sở hữu vẻ đẹp vô cùng sang trọng

Cũng như đá Granite, đá xanh tự nhiên cũng sở hữu cho mình rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau với tỷ lệ thành phần riêng biệt. Chính yếu tố này quyết định những tính chất vật lý và mục đích sử dụng. 

Những ưu điểm nổi bật của bó vỉa đá

Bó vỉa đá hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều công trình. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở hầu hết các công viên, vỉa hè,… Công nghệ này được sử dụng rộng rãi bởi có nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

Bó vỉa đá được sử dụng rộng rãi bởi có nhiều ưu điểm

Bó vỉa đá được sử dụng rộng rãi bởi có nhiều ưu điểm

Về mặt thẩm mỹ 

Bó vỉa đá có vai trò rất quan trọng trong mô hình đô thị đang được xây dựng hiện nay trên toàn quốc. Việc phụ kiện này xuất hiện ở giải ngăn cách giúp cải thiện tính thẩm mỹ, cũng là để tránh việc đất cát bên trong hàng rào cây bị tràn ra đường gây cản trở giao thông. Còn đối với vỉa hè thì đó là sự ngăn cách khá hợp lý cho làn xe phương tiện và người đi bộ. 

Về công dụng chủ yếu

Bó vỉa đá có khả năng giúp cho công trình hoặc giải ngăn cách chống chịu tốt hơn giữa các điều kiện thời tiết khác nhau. Với việc được làm từ những nguyên liệu bền chắc và chống thấm tốt, những phụ kiện này có thể sử dụng được một thời gian dài mà không cần thay thế. 

Địa chỉ cung cấp các loại đá bó vỉa tốt nhất

Bó vỉa đá thực sự là một kỹ thuật vô cùng cần thiết đối với mô hình đô thị phát triển hiện nay. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tối đa thì các bạn vẫn sẽ cần tới nguồn nguyên liệu chất lượng nhất. Nhưng hiện nay, thị trường vật liệu xây dựng lại quá đa dạng khiến cho các đối tượng có nhu cầu rất khó lựa chọn. 

Thịnh Phát Stone - Địa chỉ cung cấp các loại đá bó vỉa tốt nhất

Thịnh Phát Stone – Địa chỉ cung cấp các loại đá bó vỉa tốt nhất

Trong trường hợp này, Thịnh Phát Stone sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai gặp phải vấn đề trên. Có tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, địa chỉ này cam kết đem lại cho người dùng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất có thể. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Bài viết trên đã cho các bạn biết về bó vỉa đá và công dụng tuyệt vời của kỹ thuật này. Hi vọng rằng với những kiến thức trên, độc giả sẽ đủ quyết đoán để lựa chọn cho mình nguồn nguyên liệu chất lượng nhất đến từ Thịnh Phát Stone. 

CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT STONE 

  • Địa chỉ: Số 70 phố Hành Chính, Thị trấn Yên Lâm, Huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hoá.
  • Điện thoại: 0942664986 – 0971588000
  • Email: trungkienhust89@gmail.com.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/damynghethinhphatstone.
  • Website: https://thinhphatstone.com/.

Đá tự nhiên Thanh Hoá

Bền vững theo thời gian

Bảo hành siêu việt

95% khách hàng hài lòng

Giá luôn tốt nhất

Hỗ trợ giá tốt nhất thị trường

Support nhiệt tình

Hỗ trợ khách hàng 24/7